1

Đăng bài sản phẩm lên báo tăng hiệu quả bán hàng | Tăng doanh thu đột phá

Tăng hiệu quả bán hàng hiện nay được rất nhiều người quan tâm đến. Đây có thể nói là một nút thắt trong lòng mỗi cá nhân hay tập thể khi làm kinh doanh. Để công việc bán hàng được hiệu quả hơn ngoài việc sản phẩm của bạn phải chất lượng, có tính thị trường ra thì việc làm cho người khác biết đến mình và sản phẩm mình bán cũng rất quan trọng.

Lợi nhuận phụ thuộc vào việc bán hàng, Lãi nhiều hay ít lại phụ thuộc vào cách bạn truyền đạt thông tin sản phẩm đến với khách hàng
Tăng doanh thu nhờ bán hàng

Việc quảng cáo, PR để sản phẩm của người bán được xuất hiện trên các trang mạng xã hội, các trang mạng tìm kiếm như google, bing, yandex, yahoo…cũng là một điều rất quan trọng. Bạn sẽ nghĩ như thế nào nếu có một bài viết trên tờ báo Đời Sống Pháp Luật, báo Phụ Nữ NEw, báo Dân Việt… viết về sản phẩm của bạn đang kinh doanh buôn bán. Đặc biệt hơn trong chính bài viết ấy người viết báo để trỏ 2 đường link đến trang web hoặc trang mạng xã hội như facebook, zalo, ins… nơi mà bạn đang bán hàng.

Lúc đó thì độ tin cậy, uy tín của những tờ báo lớn này sẽ đưa đến cho bạn những khách hàng có tính chuyển đổi cao, có hành vi mua hàng nhanh gọn hơn. Bạn cũng có thể tự tưởng ra được: khi mình đóng vai trò là một người mua hàng cùng gặp 2 người bán một mặt hàng. Bạn vô tình thấy Người A đăng sản phẩm cần mua trên facebook, tiếp sau đó bạn vô tình đọc được bài viết về sản phẩm cần mua trên báo NGƯỜI ĐƯA TIN, trong bài viết trên báo này có đường link dẫn thẳng về chỗ của người bán, bạn bấm vào đường link đó và gặp được Người B cũng đang bán sản phẩm bạn cần. Lúc này bạn tự suy nghĩ xem bạn sẽ quyết định nhắn tin cho người A hay người B trước. 

Chắc chắn một điều rằng: 95% những người gặp phải trường hợp trên đều inbox cho người B trước. 5% còn lại sẽ không inbox cho cả 2 vì chưa cần mua sản phẩm gấp hoặc inbox cho người A vì lý do người quen hay gia đình gì đó.

Lượng người nhìn thấy sản phẩm của bạn nhiều thì tỉ lệ bạn bán được hàng càng cao
Công thức tính lãi đơn giản

Chính vì thấu hiểu được tâm lí và hành vi mua hàng của người dùng. TMD BLOG đã và đang liên kết đa chiều với hơn 20 tờ báo lớn và duy nhất 1 đơn vị chuyên viết bài PR-Quảng cáo để tạo ra “Dịch vụ Đăng bài sản phẩm lên báo tăng hiệu quả bán hàng”. Dịch vụ này ra đời với mục đích giúp người bán hàng tăng năng suất, tăng chuyển đổi đơn hàng, tạo độ uy tín cho người bán và sản phẩm đối với khách hàng. Nâng cao bậc cạnh tranh của người bán hàng với đối thủ của họ.

Hơn nữa với lưu lượng truy cập từ 9 triệu – 20 triệu mỗi tháng của những tờ báo này, số người đọc được bài viết về sản phẩm của bạn, biết đến bạn sẽ ngày một tăng lên theo năm tháng. Từ đó doanh số tăng vọt, sản phẩm cứ thế mà ra đi chỉ thấy tiền nó về. Lại còn thêm việc Đối thủ của bạn lại đang dậm chân tại chỗ hoặc ngày càng thua lỗ hơn thì dù bạn là cá nhân hay tổ chức thì lợi nhuận cũng từ đó mà tăng lên. Nghĩ đến nó mà sướng tê cả người luôn.

Đăng bài viết có link trỏ về money site hoặc bài viết bán hàng

Nếu bạn là người làm SEO thì chắc chắn đây là một bài viết vệ tinh chất lượng nhất, trong bài viết cho bạn đặt 2 link dofollow (chỉ một số đầu báo chứ không phải tất cả) trỏ về bất cứ money site nào mà bạn muốn! Độ trust của website tăng chóng mặt nếu bạn thay đổi cảm xúc chậm thì không thể thích nghi được với những gì mà nó mang lại đâu.

Việc tiếp cận khách hàng mới, khách hàng tiềm năng là điều mà mọi nhà kinh doanh, người bán hàng đều tìm mọi cách để thực hiện. Việc tiếp cận khách hàng càng đến sớm thì tăng hiệu quả bán hàng càng nhanh chóng. Không để bạn phải đợi thêm nữa, dưới đây là bảng chi tiết tất cả đầu báo và lượng traffic hàng tháng. Các bạn hãy xem xét thật kỹ nên đăng bài ở báo nào thì sản phẩm của bạn dễ có chuyển đổi hơn nhé.

Những đầu báo chúng tôi có thể đăng bài của bạn lên
Những tờ báo mà bạn có thể đăng ký

Ngoài việc bài viết PR sản phẩm trên báo người bán hàng có thể thuê thiết kế banner và đặt vào những vị trí chủ chốt trên báo (như hình dưới). Hễ đặt banner thì mỗi người đọc báo vào đọc bất cứ tin bài nào cũng có thể nhìn thấy hình ảnh quảng bá sản phẩm của bạn. Hãy thử tưởng tượng xem nếu có hàng trăm nghìn người nhìn thấy sản phẩm của bạn thì sẽ như thế nào. Nếu sản phẩm của bạn được xuất hiện trước mặt người cần nó thì liệu họ có ngần ngại mà bấm vào để xem thế nào không?

Quảng cáo bằng hình ảnh tăng lượng truy cập

Việc đăng bài PR hay đặt Banner quảng cáo lên mỗi trang vào là việc làm tăng lượng khách hàng ghé thăm sản phẩm của bạn thôi. Còn việc họ có nhắn tin hay gọi điện cho bạn hay không thì còn tùy thuộc vào nhu cầu mua hàng, cách mà bạn trưng bày sản phẩm ra trước mắt họ. Việc bán được hàng hay không lại phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm của bạn nữa.

Tăng hiệu quả bán hàng là việc làm cấp thiết đối với người bán hàng. Mà điều quan trọng đầu tiên là việc tiếp cận khách hàng. Nếu như sản phẩm của bạn tốt nhưng lại không ai nhìn thấy, không ai biết đến thì hàng của bạn cũng mãi nằm im trong kho mà thôi. Hãy hành động sớm để thành công sớm, hãy đi trước đối thủ của bạn một bước bạn nhé!