3

Hướng dẫn làm Affiliate marketing kiếm tiền với Accesstrade

Như bạn đã biết, Affililate marketing là hình thức kiếm tiền online tạo nguồn thu nhập thụ động bền vững, tạo nguồn thu nhập thụ động lâu dài cho người làm hình thức MMO này.  Ở bài viết trước TMD BLOG đã nói rất rõ về Affiliate marketing là gì rồi nên mình sẽ không nói lại nữa. Nếu bạn đã bỏ qua bài viết thì có thể xem lại bài viết ở đây. Hôm nay mình chỉ hướng dẫn cho bạn cách đăng ký tài khoản để làm affiliate marketing kiếm tiền với accesstrade thôi nhé.

Accesstrade là gì?

ACCESSTRADE là mô hình tiếp thị liên kết toàn cầu với các thị trường Nhật Bản, Thái Lan, Indonesia, Việt Nam. và hiện nay đã trở thành nền tảng tiếp thị liên kết quy mô lớn và uy tín nhất Việt Nam.

Quá trình kiếm tiền với affiliate marketing đơn giản

Accesstrade cũng như clickbank, amazone, kyna hay unica… là một network trung gian liên kết giữa những nhà sản xuất, nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ và những người làm tiếp thị liên kết. Với hơn 150 chiến dịch và trên dưới 100k publisher tham gia.

Đăng ký tài khoản Acesstrade để làm Affiliate marketing

Để bắt đầu kiếm tiền từ Accesstrade đầu tiên bạn cần phải đăng ký một tài khoản.

Sau khi click vào ô đăng ký thì bạn chỉ cần điền thông tin vào các mục đã chọn như hình dưới.

Đăng ký tài khoản để kiếm tiền với accesstrade bằng cách làm affiliate marketing
Demo tạo tài khoản acesstrade

Sau khi điền hết thông tin thì bạn tích vào 2 ô đồng ý điều khoản rồi nhấn vào đăng ký. Tiếp theo sẽ có 1 Email kích hoạt tài khoản gửi đến hộp thư của bạn. 

Xác nhận email để hoàn thành việc đăng ký tài khoản kiếm tiền với accesstrade
Xác nhận email để hoàn thành việc đăng ký Bấm vào đường link bên trong email để xác nhận đăng ký

Khi bấm vào link bạn sẽ được dẫn đến trang đăng nhập, lúc này bạn nhập ID & Password để đăng nhập vào trang quản trị của Publisher.

Hướng dẫn chọn chiến dịch để làm affiliate marketing kiếm tiền với Accesstrade

Sau khi đăng nhập bạn bấm vào chiến dịch. Tiếp theo đó là lựa chọn sản phẩm mà bạn sẽ đi quảng bá rồi bấm vào đăng ký chiến dịch.

Chọn chiến dịch trên accesstrade để kiếm tiền với affliate marketing
Tìm chiến dịch, sản phẩm mà bạn sẽ quảng bá

Lưu ý khi chọn chiến dịch thì bạn hãy chọn những chiến dịch mà có sản phẩm bạn biết, hoặc đã từng sử dụng để đi quảng bá. Chỉ khi bạn hiểu sản phẩm thì bạn mới truyền đạt lại cho khách hàng hiểu 1 cách chi tiết nhất.

Hướng dẫn tạo link Affiliate để kiếm tiền với Accesstrade

Bước này rất quan trọng đối với việc làm Affiliate marketing để kiếm tiền với Accesstrade. Bạn có nhận được tiền hay không thì chính là ở bước tạo link này.

Sau khi đăng ký được chiến dịch bạn muốn quảng bá bạn nhấp chuột vào tên của chiến dịch như hình dưới

Làm affiliate marketing với accesstrade thì tạo link là 1 điều quan trọng
Bấm vào đây để tiến hành tạo link

Sau đó màn hình sẽ hiện ra

Hãy đọc thật kỹ sản phẩm của nhà cung cấp & chính sách trả thưởng của họ.
Đọc thông tin chiến dịch và tạo link affiliate

Bạn thực hiện mở trang chiến dịch sang 1 tab mới rồi copy cái đường link của nhà cung cấp (bỏ đoạn ?utm_source=accesstrade)

Sau đó bấm vào ô tạo link để tạo ra link affiliate của riêng bạn. 

Tạo link thành công rồi đi quảng bá để kiếm thu nhập
Tạo link thành công rồi đi quảng bá để kiếm thu nhập

Bạn dán link trang chủ của nhà cung cấp cừa copy ở trên vào ô tạo link liên kết, sau đó bấm vào tạo link. Sau khi tạo link thành công thì bạn chỉ cần copy liên kết mới tạo rồi đi quảng bá ở website, mạng xã hội FB, zalo hay bất cứ nơi đâu mà bạn muốn. Khi người khác bấm vào liên kết này mua tất cả sản phẩm trên đó thì bạn sẽ nhận được hoa hồng. Còn nếu chỉ bạn muốn quảng bá 1 sản phẩm thì chỉ cần lấy link của sản phẩm đó rồi tạo liên kết affiliate.

Kiếm tiền với Acesstrade bằng cách nào

Việc đăng ký tài khoản, tạo liên kết affiliate chỉ là bước khởi đầu bạn cần phải biết. Việc quan trọng nhất bạn cần phải lưu ý là cách quảng bá đường link tiếp thị. Làm thế nào để có nhiều người bấm vào liên kết và mua sản phẩm trên đó.

Quảng bá liên kết affiliate theo phương thức chủ động

Việc gửi đường link cho người thân bạn bè, hay đăng đường link vào các gruop, bài viết trên các mạng xã hội như FB, zalo, ins… chỉ là một cách làm chủ động. Nó có nghĩa là lúc bạn bỏ thời gian đăng đường link nếu người ta bấm vào đó để mua hàng thì bạn mới kiếm được tiền, còn không thì không ai biết đến cả.

>> Không khuyến khích làm cách này!

Quảng bá liên kết affiliate theo phương thức thụ động

Hình thức TMD BLOG muốn nói ở đây là bạn hãy xây dựng cho bản thân một blog, website để viết bài và quảng bá sản phẩm trên đó. Chỉ khi có website thì khách hàng có thể tìm thấy sản phẩm của bạn 24/7. Bạn cần thời gian để nghỉ ngơi, ăn uống, hay đi ngủ nhưng website thì không. Website chỉ cần 1 khoản phí duy trì nhỏ để tồn tại theo chu kỳ 1 năm. 

[Xem thêm]: Cách tạo website trên Godaddy chỉ 1$/tháng

Hình thức này mình và rất nhiều người đã làm, đang làm và có rất nhiều chiều hướng tốt. Khuyến khích bạn nên kiếm tiền với Accesstrade theo cách này.

Ngoài ra nếu bạn có khả năng làm video thì hãy xây dựng cho riêng mình 1 kênh Youtube. Ở đó bạn có thể đăng video miễn phí & hãy để đường link affiliate ngay dưới mô tả của video.

Kết Luận

Kiếm tiền với Accesstrade là hình thức làm affiliate tốt nhất ở thị trường Việt Nam hiện nay. Nó là hình thức kiếm tiền online bền vững, có thể tạo nguồn thu nhập thụ động trên con đường MMO của bạn. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết & chúc sớm có nguồn thu nhập đầu tiên với Affiliate marketing nhé!

Nếu bạn có thắc mắc gì trong quá trình tạo tài khoản thì hãy để lại bình luận ngay dưới bài viết này. TMD BLOG sẽ phản hồi bạn trong vòng 24h.

Click Here to Leave a Comment Below 3 comments
Kiếm tiền online là gì? Kiếm tiền trên mạng là gì? Làm MMO là làm cái gì? » TMD BLOG - 27 Tháng Mười Hai, 2018

[…] Hướng dẫn đăng ký tài khoản làm Affiliate Marketing kiếm tiền với ACCESSTRADE […]

Reply
Bán hàng Online là gì? Hướng dẫn toàn tập cho người mới bắt đầu » TMD BLOG - 19 Tháng Một, 2019

[…] [Tìm hiểu]: LÀM AFFILIATE MARKETING KIẾM TIỀN VỚI ACCESSTRADE […]

Reply
Mua hàng từ nước ngoài về Việt Nam | Mua hàng từ Đức, Nhật, Mỹ ship chỉ 7 ngày » TMD BLOG - 6 Tháng Hai, 2019

[…] ra Fado.vn còn có chương trình Affiliate marketing hay còn gọi là tiếp thị liên kết. Cách thức hoạt động là bạn lấy link sản […]

Reply

Leave a Reply: