Hướng dẫn chuyển hình ảnh thành văn bản | chuyen pdf sang text online

Trong cuộc sống công nghệ 4.0 bạn thường hay va vấp phải rất nhiều tài liệu, cụ thể hơn là gặp phải thông tin có nhiều chữ trong ảnh, đôi khi bạn gặp được các file pdf nhưng bạn không có cách nào để chỉnh sửa nội dung trong đó. Có một vài phần mềm scan văn bản nhưng cài đặt đặt quá phức tạp. Không hỗ trợ scan toàn bộ file khiến quá trình này tốn rất nhiều thời gian.

Chính vì điều đó nên hôm nay TMD BLOG sẽ hướng dẫn bạn chuyển đổi hình ảnh hoặc file pdf thành văn bản (text) online. Khoảng chưa đầy một phút là bạn có thể chuyển và chỉnh sửa nội dung có trong ảnh & hay tệp pdf mà bạn mong muốn.

Hướng dẫn chuyển hình ảnh thành văn bản online

NewOCR là công cụ chuyển đổi hình ảnh hoặc file pdf thành văn bản miễn phí, thực hiện online và có hỗ trợ tiếng việt. Bạn không cần phải tải bất kỳ công cụ nào, chỉ cần truy cập vào trang chủ của NewOCR và tiến hành chuyển đổi.

Bước đầu tiên: Bạn cần chuẩn bị sẵn hình ảnh hoặc tệp hoặc Ebook cần chuyển đổi thành văn bản có thể chỉnh sửa.

Bước 2: Truy cập vào trang web https://www.newocr.com/

Bước 3: Upload ảnh hoặc file cần chuyển đổi nội dung bên trong thành text.

Chuyển đổi hình ảnh thành văn bản online

Hiện tại NewOCR chỉ hỗ trợ chuyển các file có định dạng: PNG, GIF, JPEG, TIFF, PDF, DjVu thành text online thôi. Các định dạng khác thì bạn chờ bản cập nhật của nhà cung cấp.

Bạn có thể khoanh vùng, thu hẹp các thông tin trong ảnh mà bạn muốn chuyển đổi nó thành text.

Hướng dẫn chuyển đổi hình ảnh thành văn bản có hỗ trợ tiếng việt, thực hiện online

Sau đó bạn chờ một lúc nó sẽ hiện ra kết quả ngay bên dưới, bạn có thể download về hoặc copy rồi paste đi nơi khác để chỉnh sửa.

Ưu điểm vượt trội của NewOCR so với các phần mềm chuyển hình ảnh sang text khác

Hỗ trợ tiếng việt & đa ngôn ngữ, bạn có thể chuyển đổi file thành văn bản của 120 ngôn ngữ khác nhau trên hệ thống của NewOCR.

New OCR cho phép sao chép kết quả hoặc dowload về file đã chuyển đổi, giúp bạn dễ dàng thực hiện chỉnh sửa trên nhiều công cụ khác nhau.

Điều kỳ diệu nhất của công cụ này đến từ công nghệ khoa học 4.0 nhận dạng ký tự quang học (OCR), nó xác định các ký tự một cách chính xác trong nhiều môi trường khác nhau mà nhiều phần mềm hay công cụ chuyển đổi hình ảnh thành văn bản khác không thể làm được.

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: