Giới Thiệu

TMD BLOG được ra đời với sứ mệnh mang đến thật nhiều giá trị, thông tin quan trọng và những mẹo vặt hữu ích trên mạng. Đặc biệt trong thời kỳ 4.0 hiện nay, việc học tập và trau dồi vốn kiến thức trên nền tảng internet là một điều tất yếu. Nếu bạn không theo kịp những thay đổi ấy của xã hội thì bạn mãi sẽ là người đến sau.

TMD là viết tắt của TREND – MAKE MONEY – DOUBLE có thể được hiểu là Xu Hướng Kiếm Tiền Gấp Đôi. Nó nghĩa là TMD BLOG sẽ cố gắng mang đến cho bạn các giải pháp có thể làm song song khi tham gia vào kiếm tiền trên mạng như:

Bán hàng mà không cần nhập hàng.

Cách gia tăng doanh số đối với các mặt hàng mà mình có sẵn.

Bán được hàng kể cả khi bạn đang ngủ.

Bán sản phẩm của người khác và nhận hoa hồng

Mã giảm giá của các sàn thương mại đện tử cập nhật hàng tháng.

Xây dựng hệ hống bán hàng đa kênh như website, facebook Gruop, Fanpage FaceBook, Kênh bán hàng zalo, bán hàng trên Youtube… vân vân và mây mây.

Đội ngũ nhân viên của TMD BLOG hứa hẹn sẽ cung cấp thật nhiều giá trị trường tồn theo năm tháng. Ngay tại thời điểm sáng lập này 18:11 18/11/18  chúng tôi sẽ bắt đầu sứ mạng của mình. Mang đến cho bạn đọc rất nhiều thông tin về MMO, kiếm tiền trên mạng. Những câu chuyện mà chúng tôi đã từng trải qua và thất bại để bạn đọc lấy đó làm kinh nghiệm, để qua đó con đường khởi nghiệp của các bạn được rút ngắn đi.

TMD BLOG sẽ cố gắng phát triển ngày một lớn mạnh, đa dạng về nội dung và mang đến thật nhiều kinh nghiệm hữu ích sử dụng được theo năm tháng. Hãy để TMD thay bạn giải đáp những khúc mắc trong thời đại công nghệ này.

Đặc biệt, chúng tôi cố gắng cung cấp thật đa dạng tài liệu về Kinh doanh, khởi nghiệp, bán hàng để bạn đọc có thể tham khảo trong lúc chờ bài viết mới hơn của chúng tôi.

Một lần nữa TMD BLOG mong rằng các bạn sẽ đúc kết được nhiều hơn, thành công hơn khi theo dõi blog của chúng tôi. Dù là chúng tôi sưu tầm hay sáng chế thì mục tiêu hàng đầu vẫn là mang lại thật nhiều giá trị cho bạn đọc.

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: